Máy pha cà phê espresso Milesto đã làm khách hàng hài lòng thế nào?

Máy pha cà phê espresso cho quán cafe nhỏ đông khách

Sau một thời gian mang đến những sản phẩm chất lượng từ Milesto, các khách hàng của chúng tôi hoàn toàn hài lòng. Điều này là động lực để chúng tôi tiếp tục mang đến những máy pha cà phê chất lượng tốt cho bạn. Dưới đây là một số khách hàng đã sử dụng và cho chúng tôi biết cảm nhận sau khi sử dụng các dòng máy pha cà phê espresso Milesto.

Khách mua máy cà phê sử dụng gia đình

Anh Tuấn (Quận 1) là người đã mua máy pha cà phê Milesto M18 cho gia đình. Nếu so chất lượng với giá tiền thì anh thấy hài lòng với sản phẩm này. Việc giao hàng nhanh và đóng gói cẩn thận.

Anh Lộc mua máy pha cà phê cho công ty Tam Long cũng rất hài lòng. Anh đã biết về máy pha cà phê thương hiệu Milesto từ trước. Máy pha cà phê Milesto không phải là chiếc máy hoàn hảo nhưng nó xứng đáng với số tiền anh phải trả.

Khách mua máy pha cà phê espresso mở quán

Chị Vi là người đã từng mua máy pha cà phê Milesto M19. Chị nói máy nặng hơn chị tưởng tượng. Tuy nhiên, kiểu dáng đẹp và chắc chắn. Chất lượng pha cà phê rất ngon. Chị mở quán xài một thời gian rồi mà vẫn yên tâm vì máy vẫn pha tốt.

Máy pha cà phê espresso cho quán cafe nhỏ đông khách

Anh Nhật (Quận 3) là một barista có tay nghề cao. Anh cho biết sản phẩm tốt so với giá tiền bỏ ra. Chỉ cần bạn có một chút kiến thức và kỹ năng về pha espresso là bạn hoàn toàn làm chủ thiết bị này. Khi tốc độ pha nhanh và nhiều máy vẫn hoạt động rất ổn định.

“Dùng 2 tháng máy vẫn khá ổn định cứng cáp như xe thiết giáp. Chất lượng pha tốt. Mỗi ngày tôi pha tầm 100 ly vẫn ổn”, anh Nghĩa chủ quán cà phê ở Quận 1 cho biết.

Mua máy pha cà phê espresso Milesto ở đâu tốt và uy tín?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cửa hàng cung cấp máy pha cà phê espresso Milesto. Bạn có thể tham khảo thêm Trung tâm Milesto Việt Nam để quyết định nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *