Máy pha cà phê nên mua hãng nào tốt giá rẻ và bền hiện nay?

Máy pha cà phê tốt bền rẻ TPHCM

Máy pha cà phê hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Những người có thể sử dụng máy pha cafe có thể là quán cà phê, nhà hàng hay thậm chí là gia đình. Đối với mỗi đối tượng sử dụng sẽ có những dòng máy khác nhau phù hợp nhu cầu và túi tiền. Nếu bạn không có nhu cầu quá cao về thương hiệu, bạn có thể chọn lựa thương hiệu máy pha cafe Milesto. Máy pha cafe Milesto là một trong những sản phẩm tốt, giá rẻ và bền nhất hiện nay.

Máy pha cà phê Milesto xuất xứ từ đâu?

Milesto là một thương hiệu máy pha cafe cao cấp của công ty Guangzhou Maxtor Energy Saving Electric Co., Ltd tại Trung Quốc. Tuy thương hiệu có xuất xứ Trung Quốc nhưng bạn đừng quá lo lắng vì đây là dòng sản phẩm giá trị cao. Mọi chi tiết của máy đều được nhập từ Châu Âu và sản xuất tại Quảng Châu.

Phụ tùng máy được nhập từ Châu Âu nhưng sản xuất tại Trung Quốc nên giá thành rẻ hơn. Bạn có thể mua một chiếc máy pha cafe chỉ với giá bằng 1/3 so với mua các thương hiệu từ châu Âu hoặc Mỹ.

Máy pha cà phê tốt bền rẻ Milesto tại TPHCM

Milesto có bán những dòng máy nào tại Việt Nam?

Có một số công ty nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam đã mang thương hiệu Milesto đến người tiêu dùng. Một số dòng máy phổ biến và được ưa chuộng là M18, M19 và M20. Mỗi dòng máy sẽ có một ưu điểm riêng và giá tiền khác nhau. Máy rẻ nhất là Milesto M18 với giá khoảng 11.500.000 đồng. Máy cao cấp nhất Milesto M20 với giá cao nhất là khoảng 19.500.000 đồng.

Cả 3 loại máy pha cafe này đều phù hợp cho quán cà phê nhỏ hoặc gia đình. Trong đó máy Milesto M18 và M19 là được yêu thích và mua nhiều nhất.

Mua máy pha cà phê tốt bền rẻ ở đâu tại TPHCM?

Tại TPHCM, bạn có thể mua máy pha cafe Milesto tốt, bền và rẻ tại cửa hàng Tam Long. Địa chỉ 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM. Trước khi đến bạn có thể tham khảo website tamlong.com.vn để biết thêm các sản phẩm được bán tại đây.